Share:

Sàn Gỗ Thái Xin Giá Rẻ Của Thái Lan Độ Bền Cao Với Khả Năng Chống Nước Tốt.

Hiện nay, nhiều gia đình đã chú ý đến làm đẹp cho nội thất căn nhà của mình. Đặc biệt vấn đề lựa chọn gạch men hay gỗ lát sàn nhà luôn được chú ý tới nhiều .Để căn nhà trở nên sang trọng hơn nhiều gia đình đã chuyển qua sử dụng sàn gỗ thay vì gạch men truyền thống. Hiện nay trên thị trường sàn gỗ công nghiệp Thái Xin chính hãng của nhà máy sàn gỗ công Nghiệp Thái Lan đã quá thông dụng với khách hàng và đang bán rất chạy trên thị trường Việt Nam. Vậy vì sao sàn gỗ Thái Lan lại được biết đến nhiều như vậy?

Là một trong những sàn gỗ có mặt từ rất lâu sàn gỗ công nghiệp Thái Xin thương hiệu nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan đã có được một chỗ đứng khá vững chắc và an toàn trên thị trường nhờ vào chất lượng tốt, độ bền cao với khả năng chịu nước và chống ẩm rất cao. Nhiều khách hàng sử dụng sàn gỗ Thái Xin đến vài chục năm, và thường xuyên lau nhà, rửa nhà mà sàn gỗ vẫn không hề bị ảnh hưởng đến chất lượng hay làm sàn gỗ bị thấm, bị ẩm mốc và mối mọt.

sàn gỗ công nghiệp thái xin

Khả năng chịu nước của sàn gỗ Thái Xin Như Thế Nào và độ bền ra sao.

Không chỉ với mẫu mã kiểu dáng đa dạng, mang tính thẩm mỹ cao sàn gỗ công nghiệp Thái Xin còn có một tính năng ưu việt đó chính là khả năng siêu chịu nước của dòng sản phẩm này.Vậy khả năng chống nước của sàn gỗ công nghiệp Thái Lan giá rẻ như thế nào?

Do được sản xuất trên dây chuyền hiện đại sàn gỗ công nghiệp Thái Lan đã được cải tiến tính năng siêu chịu nước một cách rõ rệt nhất.

Sàn gỗ Thái Xin còn có một lớp phim tạo sự cân bằng. Đây là lớp dưới cùng ó tác dụng giúp cho ổn định toàn bộ mặt sàn gỗ, giúp sàn gỗ công nghiệp không bị ông vênh, đặc biệt hạn chế việc thẩm thấu nước từ nền nhà bốc lên.

Đối với dòng sản phẩm này khi ngâm trong nước sàn gỗ có độ bền vững rất tốt, ván gỗ không bị mục, vở sàn gỗ, chủ yếu nhờ vào lớp sáp nến chèn vào giữa hèm khóa của từng thanh gỗ để hạn chế thấm nước đồng thời còn có thể triệt tiêu tiếng cọt kẹt ở vị trí mặt nên không phẳng . Ngoài ra, lớp ngoài của sàn gỗ Thái Xin phủ 1 lớp oxit nhôm bền chắc tạo một lớp bảo vệ cho mặt sàn làm cho nước khó có thể thẩm thấu qua.

sàn gỗ Công Nghiệp Thái Xin

Bên cạnh đó khả năng chịu nước của sàn gỗ Thái Lan giá rẻ còn thể hiện ở việc: ta thử vứt một miếng mẫu ra ngoài trời chịu nắng mưa mấy tháng trời mà ván gỗ không hề bị hỏng, tấm gỗ chỉ có hiện tượng nở ra đôi chút và không nhiều, bề mặt vẫn còn rất nguyên vẹn.

Tuy nhiên cho dù sản phẩm có những tính năng chống nước vượt trội như vậy nhưng người sử dụng vẫn phải chú ý khi sử dụng để tránh tình trạng làm giảm tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp: Chú ý khi lau dọn nhà cần lau bằng nước sạch thay vì những sản phẩm có nồng độ chất tẩy rửa cao. Và chú ý phòng không cho sàn gỗ dính nước lâu quá. Vì dù có khả năng chống nước vượt trội nhưng Việt Nam ta có câu: “ Phòng bệnh hơn chữa bệnh “. Vì vậy người sử dụng cần để tâm nhiều hơn cho việc bảo quản để kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Thái lan giá rẻ này.

Với những đặc tính của sàn gỗ Thái Lan chống nước tối ưu như vậy mà giá cả là phải chăng. Không đắt như những sản phẩm nhập khẩu từ các nước Châu Âu. Sàn gỗ công nghiệp Thái Xin xứng đáng là một trong những sản phẩm mà người tiêu dùng thông minh nên lựa chọn.

Hiện nay sức tiêu thụ của sàn gỗ công nghiệp Thái Lan tại Việt Nam rất lớn, đang dẫn đầu trong nhiều loại sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ những quốc gia khác. Sử dụng sàn gỗ Thái Xin vừa phù hợp với túi tiền, vừa yên tâm về chất lượng.

ND DESIGN nhà cung cấp và thi công sàn gỗ công nghiệp Thái Lan tại TpHCM.

Liên Hệ: 0901.326.759 – 0976.475.491

Share:

Bài viết liên quan