Share:

Chọn Sàn Gỗ Thái Xin Giá Rẻ Chính Hãng Thái Lan Tại Minh Hồng Phát

Hiện vì sàn gỗ Thái Xin chính hãng của nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp Thái Lan đã quá thông dụng với khách hàng và hiện nay đang bán rất chạy trên thị trường chính vì lý do này mà không ít đơn vị đã bán ra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng khi sử dụng công nghệ sản xuất lỗi thời nhằm thu lợi nhuận về cho mình và đánh lừa khách hàng.

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp sàn gỗ công nghiệp và đặc biệt là sàn gỗ công nghiệp Thái Xin của Thái Lan, nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng đảm bảo sản phẩm chính hãng và chất lượng khi so sánh mức lợi nhuận chênh lệch quá lớn giữa sàn gỗ Chính Hãng và Sàn Gỗ Nhái.

Sàn Gỗ Thai Xin MF10622

Minh Hồng Phát Cung Cấp Sàn Gỗ Thái Xin Chính Hãng Nguồn Gốc Xuất Xứ Rõ Ràng

Minh Hồng Phát là một trong những nhà cung cấp sàn gỗ Uy Tín hàng đầu hiện nay tại TpHCM và khu vực phía nam chúng tôi cung cấp các loại sàn gỗ được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy về nước không qua bất kỳ một giai đoạn trung gian nào hay lấy hàng từ những đơn vị trung gian tại Việt Nam nên đảm bảo sản phẩm chính hãng, chúng tôi cung cấp sàn gỗ Thái Lan chính hãng bởi vì chúng tôi mong muốn xây dựng một thương hiệu Minh Hồng Phát chất lượng và lấy được sự tin tưởng từ khách hàng và tạo một chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Khi khách hàng sử sàn gỗ công nghiệp Thái Lan của Minh Hồng Phát khách hàng sẽ nhận biết được sự khác biệt hoàn toàn rõ ràng vì chất lượng và tính thẩm mỹ cũng như màu sắc của 2 loại sản phẩm sàn gỗ Thái Xin chính hãng và sàn gỗ Thái XIn kém chất lượng là khác nhau.

Các sản phẩm sàn gỗ Thái Xin chính hãng của Thái Lan khi sử dụng khách hàng sẽ nhận biết được nhờ sự ổn định của bề mặt hàng hoàn thiện, sẽ rất ít gặp các sự cố như bong tróc, co ngót, hoặc bị phồng điều mà các loại sàn gỗ kém chất lượng thường gặp phải do quá trình sản xuất không được đảm bảo đúng quy trình.

Đặc biệt là sàn gỗ công nghiệp Thái Xin chính hãng có độ bền rất tốt, vì mô hình sản xuất của nhà máy sàn gỗ công nghiệp Thái Lan được phát triển theo mô hình sản xuất của châu âu, máy móc hiện đại tân tiến đến từ nhật bản nên sản xuất ra những sản phẩm sàn gỗ Thái Lan chất lượng, mang độ bền rất cao tính ổn định tốt sẽ rất ít bị hạn chế và co ngót cho nên bề mặt sàn hoàn thiện rất ổn định.

Điều thứ 2 mà khách hàng nhận biết khi mua sàn gỗ Thái Xin chính hãng của Thái Lan là bề mặt ván sàn. Sàn gỗ Thái Lan chính hãng hiện nay đều có về mặt bóng phủ một lớp oxit nhôm cao cấp công dụng chính là chống trầy xướt và bảo vệ ván sàn luôn đẹp, bền theo thời gian. Sàn gỗ Thái Xin đạt tiêu chuẩn AC4 duy nhất hiện nay trên thị trường sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Việt Nam do đó những loại hàng nhái sẽ không có được ưu điểm này.

sàn gỗ Thái Xin Thái Lan

Khi Mua Sàn Gỗ Thái Lan chính hãng khách hàng sẽ thấy được mác nhãn dáng có xuất xứ từ Thái Lan, còn đối với các loại sàn gỗ Thái Lan không phải nhập khẩu từ Thái Lan thì sẽ không có nhãn mác hoặc không ghi rõ nguồn gốc xuất xứ thì đều là hàng giả được nhập khẩu từ Trung Quốc không đảm bảo được độ bền cũng như chất lượng ván sàn.

Chính vì điều này khi khách hàng đi mua sàn gỗ Thái Xin Thai Lan cần phải xem xét kỹ và có sự so sánh giữa các nhà cung cấp với nhau, so sánh mẫu mã, màu sắc, trọng lượng, và cả giá cả đừng nên lựa chọn những loại sàn có mức giá quá rẻ và quá chênh lệch sẽ gặp ngay những sản phẩm hàng nhái.

ND DESIGN nhà cung cấp sàn gỗ Thái Lan giá rẻ Chính Hãng Nhập Khẩu Từ Thái Lan có đầy đủ chứng nhận CO CQ. Tất cả sản phẩm đều được Minh Hồng Phát kiểm định chất lượng kỹ trước khi nhập hàng về nên khách hàng yên tâm về chất lượng. Sàn gỗ Thái Lan tại Minh Hồng Phát được bảo hành 20 năm.

Liên Hệ: 0901.326.759 – 0976.475.491

Share:

Bài viết liên quan