Share:

Thương Hiệu Sàn Gỗ Thái Xin Làm Nên Tên Tuổi Cho Sàn Gỗ Công Nghiệp Thái Lan

Có mặt trên thị trường Việt Nam trong 5 năm gần đây, nhưng sàn gỗ công nghiệp Thái Lan đặc biệt là sàn gỗ Thái Xin đang vươn lên và trở thành một trong những sản phẩm tin cậy nhất và được nhiều khách hàng lựa chọn. Mức độ cạnh tranh giữa giá rẻ và nhiều sàn gỗ công nghiệp khác đang ngày càng cao bởi giá cả có vẻ tương đương nhau nhưng giá trị sử dụng lại hoàn toàn khác nhau. Sàn gỗ công nghiệp Thái Xin đang dần khẳng định được chỗ đứng của mình khi giá cả phải chăng và chất lượng vượt trội mang lại sự sang trọng cho chính ngôi nhà của bạn.

sàn gỗ thái xin chính hãng

Lí giải cho sự ưa chuộng của người Việt đối với sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Thái Xin chúng tôi xin đưa ra những ưu điểm vượt trội của loại sàn gỗ này:

Sàn gỗ công nghiệp Thái Xin được sản xuất tại nhà máy sàn gỗ công nghiệp Vanachai tại Thái Lan – một trong những nhà máy sử dụng công nghệ hiện đại hiện nay từ Châu Âu. Thừa hưởng từ máy móc của Châu Âu người Thái đã ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại và cho ra đời những sản phẩm hiện đại nhất với mẫu mã đẹp, phù hợp với kiến trúc hiện đại ngày nay, đa dạng màu sắc mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tốt nhất. Bởi vậy, tính thẩm mỹ của sàn gỗ Thái Xin được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Cùng với đó Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan được sử dụng dây chuyền hiện đại và áp dụng các công nghệ tiên tiến vượt bật vào sản phẩm này đã giúp cho sàn gỗ Thaixin khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp khác. Với nguyên liệu chính là bột gỗ tự nhiên và chất phụ gia không gây độc hại nên chất lượng của sàn gỗ Thái Xin ổn định và an toàn cho sức khỏe. Nhất là khả năng chống nước và ẩm ướt rất tốt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng. Thanh gỗ vẫn nguyên vẹn, không bị cong vênh hoặc biến dạng dù ngâm dưới nước hàng giờ đồng hồ. Vì vậy, rất thích hợp sử dụng cho khu vực nhà bếp hoặc những khu vực hay tiếp xúc với nước.

Đặc biệt sàn gỗ Thái Xin giá rẻ hơn nhiều so với các dòng sản phẩm gỗ công nghiệp cùng loại. Sàn gỗ Thái Xin có mức giá chỉ ngang bằng hoặc cao hơn một khoảng so với các loại sàn gạch thường sử dụng và thấp hơn rất nhiều so với các loại sàn gỗ công nghiệp khác, với một mức giá hợp lý như thế này đây được coi là một sự lựa chọn thông minh và hợp lý.

Nếu so về mặt bằng chung trên thị trường sàn gỗ công nghiệp hiện nay thì sàn gỗ Thái Xin nằm trong phân khúc sàn gỗ rất thấp, chỉ cao hơn một chút so với những dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ từ Trung Quốc và chỉ ngang ngửa sàn gạch, do đó mà sàn gỗ Thái Xin được sử dụng nhiều.

sàn gỗ Thái Xin giá rẻ

Không chỉ giá rẻ mà Sàn gỗ Thái Lan còn đa dạng mẫu mã, màu sắc đặc biệt là thương hiệu Thái Xin.

Sự đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc cũng là một ưu điểm khiến sàn gỗ Thái Xin thu hút được nhiều sự lựa chọn của khách hàng tạo chỗ đứng cho sàn gỗ công nghiệp Thái Lan. Hiện nay, sàn gỗ

Hiện nay sàn gỗ Thái Xin có 3 dòng sản phẩm :

– Thaixin dày 8mm loại bản to, bề mặt sần, quy cách dài 1205mm x rộng 192mm x dày 8mm
– Thaixin dày 12mm loại bản to, bề mặt sần, cạnh hèm phẳng, quy cách: dài 1205mm x rộng 192mm x dày 12mm.
– Thaixin dày 12mm loại bản nhỏ, bề mặt sần, cạnh hèm V, quy cách: dài 1205mm x rộng 125mm x dày 12mm.
Với những ưu điểm trên đây, sàn gỗ công nghiệp Thái Xin thực sự là sự lựa chọn hàng đầu cho ngôi nhà của bạn.

ND DESIGN nhà cung cấp sàn gỗ Thái Lan giá rẻ cam kết chính hãng. Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy về, chất lượng đảm bảo.

Liên Hệ: 0901.326.759 – 0976.475.491

Share:

Bài viết liên quan