Share:

Thương Hiệu Sàn Gỗ Thái Xin Chính Hãng Thái Lan Có Sức Tiêu Thị Như Thế Nào

Sàn gỗ Thái Xin là cái tên khá thông dụng hiện nay trên thị trường, là một trong những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp năm đời nhất tại Việt Nam được khách hàng tin tưởng sử dụng sàn gỗ công nghiệp Thái Xin hiện nay đã có một chỗ đứng khá vững vàng và trở thành một sản phẩm đáng tin cậy.

Hầu như những ai đang có nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp, đã sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho ngôi nhà của mình đều ít nhiều biết đến thương hiệu nổi tiếng nhập khẩu từ Thái Lan này. Sàn gỗ Thái Xin là sự lựa chọn chọn đầu của nhiều công trình căn hộ, nhà ở, văn phòng,…. và là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có sức tiêu thị mạnh nhất hiện nay.

sàn gỗ thái xin

Sàn gỗ công nghiệp Thái Xin thuộc vào nhóm sàn gỗ giá rẻ chỉ vừa ngang bằng với các loại sàn gạch đá do đo xu hướng sử dụng sàn gỗ Thái Xin vào nhiều không gian nội thất ngày càng nhiều, với một phân khúc giá thành hợp lý, cộng với đó là chất lượng tốt và là sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ Thái Lan nên dường như sàn gỗ Thái Xin là cái tên mà mọi công trình xây dựng đều tìm kiếm và sử dụng.

Vậy tại sao sàn gỗ Thái Lan nói chung và thương hiệu sàn gỗ Thái Xin lại có mức tiêu thụ lớn tại Việt Nam đến như vậy, hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho sản phẩm này.

Thứ nhất là tại thị trường Việt Nam không chỉ sàn gỗ công nghiệp mà các sản phẩm tiêu dùng, những sản phẩm điện tử hay xe máy nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan đều có mức tiêu thụ rất lớn và được khách hàng tin tưởng rất nhiều. Vì Thái Lan là một nước nằm trong khu vực Đông Nam Á chúng ta nhưng có nền kinh tế vô cùng phát triển và kỹ thuật của họ cũng phát triển vượt bậc do đó những sản phẩm của Thái Lan có chất lượng và độ bền rất cao và sàn gỗ Thái Xin cũng vậy là một sản phẩm có chất lượng tốt và độ bền thuộc vào nhóm ổn định nhất hiện nay.

Sàn gỗ công nghiệp Thái Xin được xem là thương hiệu đã tạo nên tên tuổi cho sàn gỗ công nghiệp Thái Lan, sàn gỗ Thái Xin đã có mặt trên thị trường từ rất lâu nhưng cho đến nay vẫn được khách hàng tin dùng bởi không những chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng hợp với túi tiền và thu nhập của người dân Việt Nam. Chỉ với một khoảng chi phí ngang với chi phí lắp đặt các loại sàn gạch, sàn đá truyền thống như trước kia nhưng bây h với số tiền đó khách hàng đã có thể làm đẹp cho ngôi nhà của mình bằng sàn gỗ công nghiệp Thái Xin Thái Lan chính hàng. Sàn gỗ Thái Xin giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên giá trị hơn, đẹp hơn và đăng cấp hơn rất nhiều.

sàn gỗ công nghiệp Thái Xin

Không những vậy thương hiệu sàn gỗ Thái xin giá rẻ còn sở hữu cho mình những điểm vô cùng đặc biệt là rất nhiều mẫu mã và rất nhiều màu sắc, với bề mặt sàn là vân gỗ veneer tự nhiên được làm từ mặt vân gỗ quý nên giúp cho ván sàn thêm giá trị, bề mặt được phù một lớp oxit nhôm chống trầy xướt đạt tiêu chuẩn AC4 một tiêu chuẩn sàn gỗ công nghiệp rất cao, không có một loại sàn gỗ giá rẻ nào có được tiêu chuẩn này, Với đặc điểm nổi bậc này sẽ giúp cho sàn gỗ Thái Xin trở nên bền hơn và luôn đẹp theo thời gian, không bị phai màu hay hư hỏng nặng.

Quy cách ván sàn đa dạng đã làm cho sàn gỗ Thái Lan giá rẻ càng trở nên ưu chuộng bởi nó mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tốt cho mỗi không gian nội thất trang trí cho nhà của mình.

ND DESIGN đơn vị cung cấp thi công sàn gỗ công nghiệp Thái Xin Chính Hãng Thái Lan giá rẻ tại khu vực TpHCM và các tỉnh thành lân cận.

Liên Hệ: 0901.326.759 – 0976.475.491

Share:

Bài viết liên quan