Share:

Sàn Gỗ Thái Xin Thương Hiệu Thái Lan Chuyên Dành Cho Cao Ốc Căn Hộ

Hiện nay tại khu vực TpHCM các chung cư cao ốc, các văn phòng cao ốc mọc lên ngày càng nhiều và với mức độ chóng mặt để đáp ứng nhu cầu chỗ ở cho người dân, hằng năm TPHCM lại đón thêm hàng triệu sinh viên, công nghiệp, nhân viên về đây làm việc do đó mà nhu cầu chỗ ở, chỗ làm việc cũng tăng biến đột phá, vấn đề cấp thiết nhất hiện nay là chỗ ở, chỗ sinh hoạt và nơi làm việc, và để giải quyết vấn đề này thì các căn hộ cao, ốc, nhà ở căn hộ mọc lên ngày một dày hơn và nhiều hơn, vì dân số thì tăng nhưng diện tích đất thì lại không có gì thay đổi chính vì điều này mà giải pháp xây dựng căn hộ đã được lựa chọn.

sàn gỗ thái xin cho căn hộ

Và trong xây dựng căn hộ loại vật liệu sàn gỗ công nghiệp Thái Lan đã không còn là cái tên xa lạ, sàn gỗ công nghiệp Thái Lan là một món đồ để xây dựng và trang trí nội thất thường xuyên và được các chủ đầu tư lựa chọn hiện nay, do cuộc sống càng hiện đại, nhu cầu thẩm mỹ của con người cũng phát triển do đó họ đòi hỏi tính thẩm mỹ nơi ở cao hơn, những loại sàn gạch thông thường đã không đáp ứng được việc này mà thay vào đó là các loại sàn gỗ công nghiệp, các loại sàn gỗ mang tính hiện đại và giá trị cao trong trang trí nội thất.

Trong các loại sàn gỗ thì sàn gỗ công nghiệp Thái Xin của Thái Lan là cái tên mà được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn hiện nay, sàn gỗ Thái Xin ra đời là một sản phẩm thay thế các loại sàn gạch lỗi thời một cách hoàn hảo nhất, sàn gỗ Thái Xin đã đáp ứng được sự đòi hỏi của khách hàng khi lựa chọn nơi ở của mình là các căn hộ chung cư, sàn gỗ Thái Xin đã thừa hiện được những nét hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao, và giúp cho những kiến trúc nội thất trở nên giá trị hơn và đặc biệt là giá cả phù hợp với chi phí xây dựng dự án.

Những Lý Do Làm Cho Sàn Gỗ Thái Lan Trở Thành Sự Lựa Chọn Chính Cho Các Công Trình Căn Hộ.

Điều đầu tiên mà những nhà chủ đầu tư, nhà thầu lại lựa chọn sàn gỗ Thái Xin của Thái Lan cho dự án của mình là tính thẩm mỹ và giá trị nội thất của chúng trong xây dựng. Sàn gỗ Thái Xin được sản xuất tại nhà máy sàn gỗ công nghiệp Vanachai tại Thái Lan, một trong những nhà máy sử dụng công nghệ hiện đại hiện nay từ châu âu, thừa hưởng từ máy móc của châu âu người Thái đã ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại và cho ra đời những sản phẩm hiện đại nhất với mẫu mã đẹp, phù hợp với kiến trúc hiện đại ngày nay, đa dạng màu sắc mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tốt nhất.

Thứ 2 sàn gỗ Thái Xin giá rẻ hơn nhiều so với các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cùng loại hiện nay, sàn gỗ Thái Xin có mức giá chỉ ngang bằng hoặc cao hơn một khoảng so với các loại sàn gạch thường sử dụng và thấp hơn rất nhiều so với các loại sàn gỗ công nghiệp khác, với một mức giá hợp lý như thế này việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Thái Xin là một sự lựa chọn thông minh và hợp lý dành cho các nhà thầu.

san-go-thai-xin-gia-re

Khi sử dụng sàn gỗ Thái Xin nội thất căn hộ sẽ trở nên giá trị hơn rất nhiều, giúp cho căn hộ trở nên hài hòa hơn và mát mẻ hơn thay vì phải sử dụng sàn gạch.

Với 2 vấn đề chính này sàn gỗ Thái Lan giá rẻ đã nhanh chóng chiếm được một chỗ đứng và một vị trí vô cùng quan trọng hiện nay trong việc xây dựng và trang trí nội thất căn hộ.

ND DESIGN đơn vị cung cấp và thi công sàn gỗ Thái Xin nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay, cam kết bán hàng đúng chất lượng.

Liên Hệ: 0901.326.759 – 0976.475.491

Share:

Bài viết liên quan