Share:

Thương Hiệu Sàn Gỗ Thái Xin Sản Phẩm Cho Thế Hệ Nội Thất Hiện Đại

Xã hội ngày càng phát triển thì con người ta lại càng hướng đến một cuộc sống tiện nghi, sang trọng nhưng lại có xu hướng gần gũi với thiên nhiên. Việc phát triển những công nghệ kỹ thuật tiên tiến, hiện đại trong công nghệ chế tạo vật liệu xây dựng đã đưa sàn gỗ công nghiệp vào thay thế cho các loại vật liệu truyền thống như gạch, đá. Là một trong những nước đi đầu trong ngành công nghiệp chế tạo sàn gỗ tại Đông Nam Á. Sàn gỗ công nghiệp là một loại vật liệu trang trí nội thất hiện đại, là một sản phẩm tiềm năng một xu hướng trang trí nội thất cho hôm nay và thế hệ tương lai trong những không gian nội thất hiện đại và tinh tế.

Tại Khu vực Đông Nam Á loại sàn gỗ công nghiệp Thái Lan đã đưa ra thị trường thế giới rất nhiều thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng như sàn gỗ Thai Green, sàn gỗ Inova, Sàn gỗ Thaistar, và đặc biệt là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Thái Xin…Được tạo ra bằng loại vật liệu thân thiện với cả môi trường và con người, sàn gỗ Thái xin được đông đảo khách hàng quan tâm và ưa chuộng sử dụng. Sàn gỗ Thái Xin là một thương hiệu có mặt lâu đời tại Việt Nam cho đến nay sức hút của sàn gỗ công nghiệp vẫn chưa có dấu hiệu bị giảm sút và sàn gỗ Thái Xin vẫn có sức tiêu thụ vô cùng mạnh trên thị trường đặc biệt là trong nội thất nhà ở, các dự án căn hộ, cao ốc hay trong những không gian nội thất văn phòng.

sàn gỗ công nghiệp thái xin

Sàn gỗ Thái Xin Giá Rẻ với chất lượng cực kỳ tốt, cũng như những lợi thế mà những dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ khác không thể có được, với những ưu điểm của mình sàn gỗ Thái xin đã dần khẳng định được một vị trí vững chắc trên thị trường cũng như tâm lý người tiêu dùng Việt.

Sàn gỗ Thái xin được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại theo công nghệ Đức, ván sàn gỗ được tạo nên bởi 4 lớp trong đó phần cốt gỗ HDF quan trọng nhất được tạo nên bởi 100% bột gỗ tự nhiên và những chất phụ gia nhằm chống ẩm, chống mối mọt nhưng lại không hề có hại với con người.

Đối với khí hậu ở Việt Nam thì vấn đề chống ẩm và chịu nước của sàn gỗ luôn là điều quan tâm đầu tiên của người sử dụng. Sàn gỗ Thái xin còn được mệnh danh là sàn gỗ siêu chịu nước với khả năng bị ngâm trong nước nhiều giờ mà không bị ảnh hưởng tới kết cấu ván sàn.

Sàn gỗ công nghiệp Thái Xin có độ bền và đẹp là hai điều cốt lõi, chủ đạo mà sàn gỗ Thái Xin mang đến cho người Việt. Sản phẩm có khả năng chịu nước tốt, trọng lượng nhẹ, độ bền cao và sức chịu lực vượt trội, khả năng chống mối mọt, nấm móc cao. sàn gỗ Thái xin còn rất thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng với mức độ xả thải đạt tới mức E0 mức cao nhất về độ xả thải theo tiêu chuẩn Châu Âu.

san-go-thai-xin-cho-can-ho

Với chế độ bảo hành sản phẩm sàn gỗ Thái Lan thương hiệu Thái Xin lên tới 25 năm như một cam kết bền vững mà sàn gỗ Thai Xin mang đến cho các công trình, dự án hiện đại, tạo nên sự tin tưởng cho người sử dụng trong điều kiện nóng ẩm, mưa nhiều của vùng nhiệt đới.

Sàn gỗ Thai Xin đang được Minh Hồng Phát đưa ra thị trường với những sản phẩm chính hãng nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy sản xuất mà không qua khâu thứ 3. Chúng tôi cam kết mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất.

ND DESIGN cam kết cung cấp sàn gỗ Thái Lan giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường vì sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy về, nên tiết kiệm được giai đoạn trung gian, giảm chi phí.

Liên Hệ: 0901.326.759 – 0976.475.491

Share:

Bài viết liên quan