Thảm Trải Sàn Cao Cấp Nhập Khẩu Thổ Nhỉ Kỳ – Bỉ

Thảm trải sàn sofa đã không còn quá xa lạ trong các danh mục thiết kế nội thất. Ai cũng dễ dàng mua được tấm thảm trải ở phòng khách, nhưng chỉ có số ít là chọn được tấm thảm có màu sắc phù hợp với bộ sofa và hài hòa với phong cách chung của ngôi nhà.

Thảm Trải Sàn không chỉ giúp cho ngay vị trí bộ sofa nhà bạn có thêm điểm nhấn quý phải mà còn giúp cho bạn và những vị khách khi lui tơi nhà bạn có những bước đi thật êm ái, dễ chịu để làm tăng thêm sự giá trị và đẳng cấp cho ngôi nhà, bên cạnh đó sử dụng thảm trải sàn còn giúp cho sàn nhà của bạn luôn đẹp, không bị mài mòn, hư hỏng do kê ghế sofa nặng.

d0016

Tại các nước Phương Tây thảm trải sàn được sử dụng giống như một món đồ nội thất không thể thiếu để làm tăng thêm vẻ đẹp, vẻ sang trọng và quý phái cho ngôi nhà, giúp cho ngôi nhà trở nên ấm áp hơn và mang nét đẹp quý tộc.

Nắm được xu thế này ND DESIGN sẽ giới thiệu đến khách hàng những mẫu Thảm Trải Sàn Cao Cấp của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ Thổ Nhĩ Kỳ – Bỉ với chất liệu sợ cao cấp, được sản xuất bằng công nghệ dệt Châu Âu hiện đại đã cho ra đời những tấm thảm trải sàn cực kỳ chất lượng cho ngôi nhà của bạn.

>> Bấm Xem Mẫu Thảm Trải Sàn Cao Cấp Của ND DESIGN. Với hàng trăm mẫu Thảm Trải Sàn Cao Cấp của ND DESIGN sẽ là một món đồ nội thất giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên đẳng cấp hơn.

Liên Hệ Ngay: 0901.326.759 – 0976.475.491

Link xem hàng trăm >> MẪU THẢM TRẢI SÀN CAO CẤP

Thảm Trải Sàn Mẫu – T0003

Xem tiếp...

Thảm Trải Sàn Mẫu – T0002

Xem tiếp...

Thảm Trải Sàn Mẫu – S0020

Xem tiếp...

Thảm Trải Sàn Mẫu – S0013

Xem tiếp...

Thảm Trải Sàn Mẫu – P0012

Xem tiếp...

Thảm Trải Sàn Mẫu – D0016

Xem tiếp...

Thảm Trải Sàn Crystal – 94016050

Xem tiếp...

Thảm Trải Sàn Bellini – 52126471

Xem tiếp...

Thảm Trải Sàn Accent – 15116250

Xem tiếp...