Share:

Sử Dụng Sàn Gỗ Công Nghiệp Thái Xin Khách Hàng Sẽ Hoàn Toàn Yên Tâm

Sàn gỗ công nghiệp là một sản phẩm nội thất ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng tại Việt Nam.Thái Xin là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp chính hãng của Thái Lan được sản xuất độc quyền bởi tập đoàn Vanachai Group, Sàn gỗ Thái Xin đã khá nổi tiếng trên thị trường Việt Nam và có mặt từ rất lâu và được người dân ưa sử dụng bởi chất lượng và mẫu mã đẹp, chất lượng tốt nhưng lại có mức giá thành khá rẻ, so với mặt bằng chung sàn gỗ công nghiệp hiện nay trên thị trường Việt Nam thì sàn gỗ công nghiệp Thái Lan trong đó thương hiệu sàn gỗ Thái Xin có mức giá khá rẻ, thuộc vào top sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất nên được khách hàng sử dụng rất nhiều.

Sàn gỗ Thái Xin sản xuất trên dây truyền thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Liên Bang Đức cùng với giá thành được đánh giá ở mức vừa phải, rất phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như những yêu cầu về chất lượng của người tiêu dùng Việt Nam,thời gian qua đã rất nhiều người để ý đến thương hiệu sàn gỗ Thái Xin cùng những thông tin khác nhau xung quanh sản phẩm. Trong đó, độ an toàn của sàn gỗ cũng là một trong những vấn đề mà người tiêu dùng chú ý đến vì rất nhiều khách hàng có sự lo lắng về độ ảnh hưởng của sàn gỗ công nghiệp vì sàn gỗ công nghiệp thường có những chất phụ gia, do đó mà khách hàng lo lắng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

sàn gỗ thái xin giá rẻ

Liệu Sàn Gỗ Thái Xin Giá Rẻ Có An Toàn Tuyệt Đối Cho Người Sử Dụng.

Để trả lời câu hỏi này chúng ta sẽ tìm hiểu về dòng sản phẩm sàn gỗ Thái Xin giá rẻ:

– Dòng sản phẩm sàn gỗ Thái Lan giá rẻ được sản xuất trực tiếp ở Thái Lan, trước khi được lưu hành trên thị trường đã phải trải qua quá trình kiểm duyệt hiện đại và gắt gao. Vì thế, các sản phẩm hiện có mặt ngoài thị trường 100% đều là hàng tốt, bền và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng cũng như môi trường thiên nhiên. Tuy nhiên, chỉ có hàng chính hãng thì mới đạt được tiêu chí này, còn hàng nhái chắc chắn không thể không ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, quan trọng nhất là bạn phải chọn được nơi cung cấp đảm bảo uy tín.

– Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Thái Lan rất an toàn đối với sức khỏe người sử dụng, sản phẩm đã trải qua các kiểm định quốc tế và đạt tiêu chuẩn E0 tức là vô hại,an toàn nhất đối với sức khỏe của mọi người là tiêu chuẩn mức độ độc, đây là mức độ thấp nhất hiện nay. Là một trong những dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp, sàn gỗ Thái Xin có độ chống mài mòn đạt tiêu chuẩn AC4 và độ chống trơn trượt cao nên bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

– Thành phần cấu tạo của sản phẩm chủ yếu là từ bột gỗ tự nhiên lấy từ rừng nhiệt đới nên hoàn toàn an tâm cho sức khỏe người sử dụng. Hàm lượng phát thải đạt tiêu chuẩn E1 của Châu Âu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Một lần nữa khẳng định những lợi ích ,giá trị vượt bậc mà sản phẩm này đem lại . Xu hướng sử dụng các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Thái Lan vừa giúp tiết kiệm chi phí lại vừa thân thiện với môi trường.

sàn gỗ Thái Xin giá rẻ

Qua những thông tin trên phần nào giúp chúng ta hiểu thêm về sàn gỗ Thái Lan giá rẻ thương hiệu sàn gỗ Thái Xin giúp cho người sử dụng tin tưởng và an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm sàn gỗ này. Không còn phân vân về mức độ an toàn của nó nữa.Vì thế, nếu bạn là một người có mức tài chính trung bình hoặc khá và đang có nhu cầu sử dụng một loại ván lát sàn công nghiệp chất lượng an toàn để trang hoàng cho ngôi nhà thì ván sàn gỗ công nghiệp này sẽ là một sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Được mệnh danh là sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng sàn gỗ Thái Lan đã và đang có được một chỗ đứng khá vững chắc trên thị trường nội thất Việt đặc biệt là trong lĩnh vực trang trí nội thất.

ND DESIGN nhà cung cấp và thi công sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại TpHCM với mức giá cạnh tranh tốt nhất.

Liên Hệ: 0901.326.759 – 0976.475.491

Share:

Bài viết liên quan