Màn Sáo Gỗ Cao Cấp – Sang Trọng Cao Cấp Trong Không Gian Nội Thất Gỗ

Màn Sáo Gỗ Ngang một món đồ trang trí nội thất sang trọng, đẳng cấp tạo nên sự hài hòa, thân thiện trong không gian nội thất đặc biệt là trong những kiến trúc nội thất đồ gỗ cổ điển, hay ở trong những kiến trúc hiện đại. Với nhiều mẫu gỗ vân gỗ của rèm đẹp, hài hòa sẽ tạo nên một bức trang đẹp làm nâng cao giá trị cho ngôi nhà của bạn.

Công ty ND DESIGN cung cấp nhiều mẫu rèm gỗ ngang cao cấp vơi nhiều mẫu vân gỗ tự nhiên, mang đến sự thân thiện, một không gian nội thất ấm cúng và hài hòa. Ngoài công năng che nắng, che sáng thì rèm gỗ còn có khả năng cách nhiệt rất tốt, chống ồn cao, chống bám bụi và giữ cho không gian bên trong ngôi nhà luôn mát mẻ và dễ chịu.

Hiện nay Màn Sáo Gỗ Ngang được sử dụng rất nhiều trong các ngôi biệt thự cao cấp, những không gian hiện đại nhà phố, hay ở những quán cafe, khách sạn, cửa hàng,… ngoài ra ngày nay màn sáo gỗ còn được sử dụng trong văn phòng làm việc, công ty như một món đồ trang trí nội thất làm tăng giá trị thẩm mỹ.

Công Ty ND DESIGN đơn vị chuyên cung cấp và thi công rèm cửa tại TPHCM, chúng tôi cung cấp tất cả các loại rèm cửa hiện nay như: Rèm VảiRèm CuốnRèm Lá DọcRèm Cầu Vồng – Rèm Sáo Ngang và đặc biệt nhất là Rèm Gỗ. Rèm gỗ của chúng tôi được nhập khẩu dây cũng như những thiết kế kiểu kéo đẹp từ Hàn Quốc nên có tính thẩm mỹ cao, và độ bền tốt.

Liên hệ với ND DESIGN để được tư vấn và tham khảo nhiều mẫu màn sáo gỗ tại nhà miễn phí TpHCM.

Hotline: 0934 144 662 – 0934 133 662

Màn Sáo Gỗ Ngang 016

Xem tiếp...

Màn Sáo Gỗ Ngang 015

Xem tiếp...

Màn Sáo Gỗ Ngang 014

Xem tiếp...

Màn Sáo Gỗ Ngang 013

Xem tiếp...

Màn Sáo Gỗ Ngang 012

Xem tiếp...

Màn Sáo Gỗ Ngang 011

Xem tiếp...

Màn Sáo Gỗ Ngang 010

Xem tiếp...

Màn Sáo Gỗ Ngang 009

Xem tiếp...

Màn Sáo Gỗ Ngang 008

Xem tiếp...

Màn Sáo Gỗ Ngang 007

Xem tiếp...

Màn Sáo Gỗ Ngang 006

Xem tiếp...

Màn Sáo Gỗ Ngang 005

Xem tiếp...

Màn Sáo Gỗ Ngang 004

Xem tiếp...

Màn Sáo Gỗ Ngang 003

Xem tiếp...

Màn Sáo Gỗ Ngang 002

Xem tiếp...

Màn Sáo Gỗ Ngang 001

Xem tiếp...