Sàn Gỗ Leowood – Sàn Gỗ Công Nghiệp Leowood Thái Lan

Thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Leowood là loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp của Thái Lan và được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tốt nhất và chất lượng nhất đến từ Thái Lan. Sàn gỗ Leowood do nhà máy Leowood sản xuất và được ND DESIGN nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy về phân phối và thi công tại TpHCM. Sàn gỗ Leowood với cốt ván HDF siêu bền được mệnh danh là sàn gỗ chịu nước tốt, có khả năng chống mối mọt, chống ẩm mốc cực kỳ cao và tính ổn định rất cao thích hợp với khí hậu Việt Nam.

Sàn gỗ Leowood với thế mạnh là cốt ván siêu bền, bền mặt sàn gỗ đạt tiêu chuẩn AC4 chống trầy xướt và chống va đập tốt, không bén lửa với tàn thuốc, sàn gỗ Leowood có thời hạn sử dụng lên đến vài chục năm mà không bị phai màu, rạng nứt hay cong vênh. Bên cạnh đó nguyên liệu tạo ra cốt ván sàn là nguyên liệu sạch, được lấy từ gỗ nguyên sinh nghiền nhỏ và làm sạch theo dây chuyền máy móc và công nghệ của châu âu nên an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng.

Sàn gỗ công nghiệp Leowood được làm từ cốt lõi HDF rắng chắc, có độ bền cao và chịu lực rất tốt, không bị cong vênh, rạn nứt khi chịu các vật nặng bên trên, chống trầy xướt tốt thích hợp sử dụng trong nhà ở, cửa hàng, showroom, văn phòng,… Đặc biệt biệt sàn gỗ leowood có bề mặt nhôm oxit chống mài mòn cực kỳ tốt, không bén lửa và tạo lửa khi tiếp xúc với lửa, tàn thuốc hay các vật phát lửa.

Đặt biệt là hèm khóa sàn gỗ Leowood độc quyền với các liên kết chắc chắn sẽ giúp cho sàn nhà ổn định chống thấm nước khi bị ngập nước hay lau nhà với nước, và không phát ra tiếng kêu khi đi trên sàn nhà.

ND DESIGN nhà phân phối và thi công sàn gỗ công nghiệp Leowood tại TpHCM. Cam kết giá tốt nhất hiện nay. Bảo hành chính hãng 25 năm. Tư vấn tại nhà và xem mẫu miễn phí.

Liên Hệ: 0934 144 662 – 0901 326 759 – 0976 475 491

Sàn Gỗ Leowood W009

Xem tiếp...

Sàn Gỗ Leowood W008

Xem tiếp...

Sàn Gỗ Leowood W007

Xem tiếp...

Sàn Gỗ Leowood W006

Xem tiếp...

Sàn Gỗ Leowood W005

Xem tiếp...

Sàn Gỗ Leowood W004

Xem tiếp...

Sàn Gỗ Leowood W003

Xem tiếp...

Sàn Gỗ Leowood W002

Xem tiếp...

Sàn Gỗ Leowood V28

Xem tiếp...

Sàn Gỗ Leowood V27

Xem tiếp...

Sàn Gỗ Leowood V26

Xem tiếp...

Sàn Gỗ Leowood V25

Xem tiếp...

Sàn Gỗ Leowood V24

Xem tiếp...

Sàn Gỗ Leowood V23

Xem tiếp...

Sàn Gỗ Leowood V22

Xem tiếp...

Sàn Gỗ Leowood V21

Xem tiếp...

Sàn Gỗ Leowood T35

Xem tiếp...

Sàn Gỗ Leowood T33

Xem tiếp...

Sàn Gỗ Leowood T19

Xem tiếp...

Sàn Gỗ Leowood T18

Xem tiếp...

Sàn Gỗ Leowood T17

Xem tiếp...

Sàn Gỗ Leowood T16

Xem tiếp...

Sàn Gỗ Leowood L99

Xem tiếp...

Sàn Gỗ Leowood L88

Xem tiếp...