Sàn Gỗ Smartchoice Malaysia – Sàn Gỗ Công Nghiệp Smartchoice Siêu Chịu Nước

Sàn gỗ công nghiệp Smartchoice thương hiệu sàn gỗ siêu chịu nước, chống mối mọt của Malaysia chính hãng. Smartchoice là thương hiệu mới của sàn gỗ công nghiệp Malaysia, tuy vừa mới ra thị trường trong những năm gần đây nhưng cái tên sàn gỗ Smartchoice đã có được tiếng vang và chỗ đứng vững chắc nhờ vào độ bền, chất lượng và khả năng siêu chịu nước.

Thương hiệu sàn gỗ Smartchoice cũng được sản xuất bởi nhà máy Synchrowood ở đảo Borneo. Do đó sàn gỗ Smartchoice cũng đã thừa hưởng được những thế mạnh đặc biệt của Smartwood và là sản phẩm tiến hóa của Smartwood nên có nhiều điểm lợi thế hơn. Sàn gỗ Smartchoice Malaysia có khả năng chịu nước cực kỳ tốt, chất lượng cao, sét về độ bền, độ chịu nước thì sàn gỗ Smartchoice và Smartwood là tương đương nhau khi chất lượng đạt tiêu chuẩn châu âu, bề mặt chống trầy xướt tốt, thời hạn sử dụng lên đến vài chục năm.

Sàn gỗ Smartchoice Malaysia ra đời để mang đến cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn tốt về mẫu mã, màu sắc cũng như kiểu dáng sàn gỗ tốt hơn, đẹp hơn và phù hợp hơn với ngôi nhà của mình. Sàn gỗ Smartchoice ngoài khả năng chịu nước tốt và chống mối mọt thì còn có khả năng chống vong vênh, chống va đập và chịu lực rất tốt, có thể bị ngâm 24h trong nước mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng. Bề mặt phủ Oxit nhôm chống mài mòn tốt, sàn gỗ thân thiện và tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Hiện nay sàn gỗ Smartwood và Smartchoice là 2 dòng sản phẩm chất lượng nhất tại Châu Á và có thể đem so sánh với những dòng sàn gỗ công nghiệp của Châu Âu và đang có sức cạnh tranh rất cao với những loại sàn gỗ đến từ Châu Âu như ( Bỉ, Pháp, Đức,…. )

Công Ty Nội Thất ND DESIGN đơn vị cung cấp và thi công sàn gỗ Smartchoice tại TpHCM – Đồng Nai – Bình Dương. Cam kết đưa đến khách hàng mức giá tốt nhất trên thị trường.

Liên Hệ: 0934 144 662 – 0901 326 759 – 0976 475 491

Sàn Gỗ Smartchocie NPV8908

Xem tiếp...

Sàn Gỗ Smartchoice NPV8906

Xem tiếp...

Sàn Gỗ Smartchoice NPV8903

Xem tiếp...

Sàn Gỗ Smartchoice NPV8902

Xem tiếp...

Sàn Gỗ Smartchoice NPV8901

Xem tiếp...

Sàn Gỗ Smartchoice NP947

Xem tiếp...

Sàn Gỗ Smartchoice NP946

Xem tiếp...

Sàn Gỗ Smartchoice NP937

Xem tiếp...