Share:

Sàn Gỗ Giáng Hương Tự Nhiên – Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp Bậc Nhất

Sàn gỗ giáng hương là loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp bậc nhất hiện nay trên thị trường và thuộc vào nhóm sàn gỗ quý tại Việt Nam. Từ lâu gỗ Hương đã rất nổi tiếng trong nội thất bởi mang nhiều đặc điểm vô cùng đặc biệt, màu sắc đẹp, độ bền cao và đặc biệt nhất là gỗ giáng hương có mùi thơm nhẹ nhàng và rất dễ chịu mang đến không khí mát mẻ, hài hòa và tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Sàn gỗ hương được làm từ gỗ giáng hương tự nhiên 100%, thuộc vào nhóm gỗ quý hiếm, từ lâu gỗ Hương đã được cha ông ta ứng dụng vào làm các món đồ nội thất, làm nhà, làm các kết cầu quan trọng bởi gỗ Hương có có tính chịu lực cao và độ bền rất tốt, thân gỗ săn chắc, cứng rắn, tuổi thọ sử dụng vài chục năm.

Hiện nay gỗ giáng hương được trồng nhiều ở các nước Đông Nam Á như: Lào, Thái Lan, Việt Nam, Myanma và còn có ở vùng đông bắc Ấn Độ. Gỗ giáng hương thuộc nhóm gỗ tốt có kích thước, chiều cao của một cây gỗ trưởng thành cao từ 10 – 30m, đường kính của cây gỗ giáng hương khoảng 1.5m. Thân gỗ rắn chắc và cứng, trọng lượng gỗ nặng nên chịu lực rất tốt, có khả năng chống mối mọt, không bị cong vênh, co ngót và thích hợp với khí hậu Việt Nam do đó mà sàn gỗ giáng hương là loại sàn gỗ tự nhiên bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Sàn gỗ giáng hương được sử dụng rộng rãi trong nhiều kiến trúc nội thất khác nhau, đặc biệt nhất là ở những nội thất cổ điển và tân cổ điển vì sàn gỗ giáng hương có màu vàng đỏ rất đẹp và đẳng cấp có thể kết hợp hài hòa với nhiều món đồ nội thất khác nhau, đặc biệt là nội thất đồ gỗ. Vân gỗ sâu và rất nét, thớ gỗ mịn rõ ràng và đẹp do đó sẽ là nguồn nguyên liệu làm nên những tác phẩm nội thất vô giá.

Công Ty ND DESIGN nhà Cung Cấp – Thi Công sàn gỗ giáng hương tại TpHCM – Bình Dương – Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận. cam kết sản phẩm chất lượng đúng tiêu chuẩn, được kiểm định chặt chẽ đúng độ ẩm quy định, đúng chất lượng được chúng tôi lựa chọn những cây gỗ lớn đủ tuổi để sản xuất ra những tấm ván sàn tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tham khảo những mẫu sàn gỗ miễn phí tận nhà.

Hotline: 0934 144 662 – 0934 133 662 – 0976 475 491

Share:

Bài viết liên quan