Share:

Sàn Gỗ Căm Xe Tự Nhiên – Sàn Gỗ Tự Nhiên Căm Xe Cao Cấp Siêu Bền

Sàn Gỗ Căm Xe là sàn gỗ tự nhiên bán chạy nhất và sử dụng nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam, với khoảng 70% số lượng khách hàng sử dụng sàn gỗ tự nhiên đã chọn sàn gỗ căm xe bởi vì sàn gỗ căm xe sở hữu chất lượng cực kỳ cao, thuộc vào nhóm gỗ tốt nhất và có độ bền cao nhất hiện nay bên cạnh đó sàn gõ căm xe sở hữu tông màu đẹp và vô cùng quý giá trong trang trí nội thất chính vì vậy mà hiện nay sàn gỗ tự nhiên căm xe là loại ván sàn được đa số khách hàng lựa chọn.

Sàn gỗ căm xe được làm ra từ gỗ căm xe tự nhiên. Gỗ căm xe được trông rất nhiều ở khu vực Đông Nam Á đặc biệt là tại Việt Nam – Lào – Campuchia, cây căm xe sinh sống và phát triển ở các ngọn núi cao do đó cây gỗ căm xe tự nhiên có thể chịu được và sinh trưởng tốt trong môi trường thời tiết khắc nghiệt nhất, do đó mà thân gỗ căm xe vô cùng săn chắc và cứng rắn, vân gỗ sắc xảo, tôn gỗ sâu và nét, mang giá trị nội thất cao, sàn gỗ căm xe mang màu vàng đỏ thẩm rất đẹp và sang trọng thích hợp sử dụng trong nhiều kiến trúc nội thất cổ điển, biệt thự cổ, hay có thể sử dụng trong nhà ở hiện đại.

Đặc biệt khi khách hàng lựa chọn sàn gỗ tự nhiên căm xe cho ngôi nhà của mình nó sẽ giúp cho ngôi nhà luôn trở nên mát mẻ và thân thiện vào mùa hè, và ấm áp hơn vào mùa đông. Sàn gỗ tự nhiên căm xe sẽ góp phần điều hòa không khí bên trong ngôi nhà thân thiện nhờ chức năng hút nhả không khí của loại gỗ tự nhiên.

Một điều đặc biệt khi sử dụng sàn gỗ căm xe là sử dụng càng lâu thì bề mặt sàn càng bóng hơn, màu sắc trở nên đậm và chuyển sang màu đỏ đục cực kỳ giá trị.

Hiện nay sàn gỗ căm xe tự nhiên có các quy cách ván như ( 15 x 90 x 900mm ; 15 x 90 x 750mm; 15 x 90 x 600mm; 15 x 90 x 450 mm ). Ngoài ra còn có sàn gỗ căm xe ghép giá rẻ thích hợp với những gia đình muốn tiết kiệm chi phí lắp đặt.

Kho Sàn Gỗ Căm Xe – Sàn Gỗ Tự Nhiên

Công ty ND DESIGN đơn vị Cung Cấp – Thi Công sàn gỗ tự nhiên căm xe tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận. Cam kết sử dụng đúng chất liệu gỗ, đúng kích thước, đúng thiết kế, đúng độ ẩm, đúng độ bền.

Bảo hành 25 năm cho khách hàng.

Liên Hệ Ngay: 0934 144 662 – 0934 133 662 – 0976 475 491

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và xem mẫu miễn phí tại nhà.

Share:

Bài viết liên quan