Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp – Sàn Gỗ Thể Hiện Sự Đẳng Cấp và Sang Trọng

Sàn gỗ tự nhiên đã quá quen thuộc trong trang trí nội thất nhà ở, từ xưa đến nay sàn gỗ tự nhiên đã được sử dụng rất nhiều trong các kiến trúc nội thất cổ kính, trong các ngôi nhà ở, ngày nay trong nhiều kiến trúc hiện đại mang nét tinh tế thì sàn gỗ tự nhiên vẫn đang là một sản phẩm trang trí nội thất không thể thay thế, sàn gỗ tự nhiên không chỉ mang đến sự đẳng cấp, sự sang trọng mà còn mang lại một không gian sống mát mẻ, tự nhiên và thân thiện nhất cho ngôi nhà.

Hiện nay gỗ tự nhiên có rất nhiều đặc biệt là ở Việt Nam với rừng lớn và nhiều loại cây gỗ quý như Căm Xe, Gõ Đỏ, Chiu Liu, Lim, Sồi, Gỗ Hương do đó mà nhiều loại sàn gỗ tự nhiên được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sàn gỗ tự nhiên như: Sàn gỗ căm xe, sàn gỗ sồi, sàn gỗ chiu liu, sàn gỗ Lim, sàn gỗ Giáng Hương, sàn gỗ Gõ Đỏ, Sàn gỗ Teak,… Đây là những loại sàn gỗ tự nhiên tốt và đẹp được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng bởi chất lượng của những loại sàn gỗ này rất cao, màu sắc đẹp, vân gỗ sắc xảo tạo nên giá trị nội thất cao.

Sàn gỗ tự nhiên mang những điểm nhấn và những điểm mạnh vô cùng đặc biệt như: Thân gỗ cứng rắn và rất chắc nên tuổi thọ sử dụng cao, tính ổn định của sàn gỗ tự nhiên rất tốt khi đạt đến độ ẩm tiêu chuẩn thì không bị cong vênh hay bị co ngót, sàn gỗ tự nhiên có khả năng chống ẩm, chống thấm nước tốt, và đặc biệt là hút nhả không khí điều hòa khí hậu tạo môi trường sống trong lành.

Sàn gỗ tự nhiên mang nét sang trọng nhờ những vân gỗ vô cùng sắc nét và những màu sắc sang trọng, ấm cúng giúp cho ngôi nhà toát lên vẻ đẹp và vẻ sang trọng của một kiến trúc cao cấp. Sàn gỗ tự nhiên mang tính chất cứng rắn, không bị nứt, cong khi để các vật nặng bên trên, không bị oxi hóa hay bị mối mọt ăn mòn trong suốt thời gian sử dụng. Thời hạn sử dụng lên đến 50 năm.

Công Ty ND DESIGN đơn vị Cung Cấp – Thi Công sàn gỗ tự nhiên tại khu vực TpHCM và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi sản xuất – thi công tất cả các loại sàn gỗ tự nhiên hiện nay.

Cam kết sản phẩm chất lượng, đạt độ ẩm tiêu chuẩn, chúng tôi chọn những cây gỗ đủ tuổi, tốt nhất để làm ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Cam kết giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Liên hệ với chúng tôi để được tham khảo và tư vấn miễn phí tận nhà.

Hotline: 0934 144 662 – 0934 133 662 – 0976 475 491

Sàn Gỗ Căm Xe

Xem tiếp...

Sàn Gỗ Sồi

Xem tiếp...

Sàn Gỗ Chiu Liu

Xem tiếp...

Sàn Gỗ Giáng Hương

Xem tiếp...